บ้าน

Zhangjiagang Hongsheng Technology Co., Ltd.

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4

Zhangjiagang Hongsheng Technology Co., Ltd.

จาง Hongsheng Technology Co., Ltd. ตั้งอยู่ในเมืองพื้นที่: ปูด็องตังเฉียวจราจรพัฒนา เมืองจางเจียกัง มณฑลเจียงซูจังหวัด บริษัทของเราเป็นองค์กรเทคโนโลยีสูง และใหม่ และก่อตั้งขึ้นในปี 2004 เราได้รับผู้ผลิตลิ้นชักเงินสดมืออาชีพกว่าสิบปี

มีคุณภาพสูงและบริการที่ดี เราได้รับการต้อนรับที่ดีและไว้วางใจจากลูกค้าของเรา และกลายเป็น ซัพพลายเออร์หลักของเครื่อง POS และบริษัทการเงินทั่วโลกมากมาย


บริษัทของเรามีชื่อเสียงเป็นผู้ออกแบบและผลิตของลิ้นชักเงินสดที่เชื่อถือได้ และคงทนมากที่สุดในอุตสาหกรรม บริษัทของเรามีหลากหลายของลิ้นชักสำหรับการใช้งานที่พบในร้านค้าปลีก อาหาร ต้อนรับ และร้านสะดวกซื้อ
เรามีฝ่ายเทคนิค และพัฒนาของเราเอง และมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เรามี 35 สิทธิบัตรรวมถึงสิทธิบัตรอรรถประโยชน์ 24, 9 สิทธิบัตรสิ่งประดิษฐ์ และสิทธิบัตรการออกแบบ 2 เราผ่านการรับรองระบบบริหารคุณภาพ ISO9001 รับรองระบบสิ่งแวดล้อม iso 14001, CE, ROHS และใบรับรองอื่น ๆ มากมาย


บริษัทของเราได้รับเกียรติ ด้วยระดับองค์กรของเครดิต "ผู้ประกอบการเทคโนโลยีสูง และใหม่ซูโจว" "องค์กรทั้งเทคโนโลยีสูง และใหม่" "องค์กรเครดิตระดับ AAA ธนาคาร" ฯลฯ

จาง Hongsheng Technology Co., Ltd เป็นบริษัทหนุ่มไม่ บริษัทของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2004 เราได้รับความในการผลิตลิ้นชักเงินสดกว่า 10 ปี ปี มีการเทรดของเราไปต่างประเทศมากกว่า 50 ประเทศ ขอบคุณโลกา เรารับธุรกิจจากคู่ค้าที่มีชื่อเสียงมากและความไว้วางใจ

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : HS

ไม่มีพนักงาน : 300~350

ยอดขายประจำปี : 15000000-16000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2004

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%

Hongsheng เริ่มผลิตตู้ลิ้นชักในปีพ. ศ. 2547 ตั้งแต่เริ่มต้นและทีละขั้นตอนเรายังเชื่อว่าสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอุปกรณ์ครบครันและการควบคุมคุณภาพที่ยอดเยี่ยมตลอดทุกขั้นตอนของการผลิตทำให้เราสามารถแข่งขันได้

เราออกแบบรูปแบบต่างๆของลิ้นชักเก็บเงินเพื่อให้เหมาะกับลูกค้าจากพื้นที่ต่างๆในโลกนอกจากนี้เรายังสามารถปรับแต่งได้อีกด้วย สำหรับคุณภาพเราให้ความสนใจกับรายละเอียดเสมอ

หากคุณมีคำถามใด ๆ หรือความต้องการกรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา!

บริษัท ที่ให้บริการ

Hongsheng อุทิศตัวเองเพื่อให้บริการทั่วโลกและชนะเลิศโลก

Hongsheng เชื่อมั่นในความเชื่อและค่านิยมการวางแนวทางการตลาดและความต้องการของลูกค้าที่ต้องการคุณภาพและการบริการที่เป็นหลักการจัดการ

ให้ความสนใจกับความสามารถของเทคโนโลยีและนวัตกรรม Hongsheng มีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องในอย่างเข้มงวดในทางปฏิบัติและการจัดการที่มีประสิทธิภาพ

บริษัททีม

ติดต่อ

ที่อยู่: Xinyuan ถนน Juqiao Industrial Park, Tangqiao Town, Zhangjiagang มณฑลเจียงซูประเทศจีน

ที่ตั้งโรงงาน:Xinyuan ถนน Juqiao Industrial Park, Tangqiao Town, Zhangjiagang มณฑลเจียงซูประเทศจีน

  • โทร:86-512-58356817
  • แฟกซ์:86-512-58435776
  • อีเมล์:penny@china-hs.cn
  • Worktime:8:00-16:30
  • ชื่อผู้ติดต่อ: Mrs. Penny
  • Mobile Site